8 Loại Dầu Dưỡng Tóc Khỏe Mạnh Và Suôn Mượt

Ngày 20/10 năm 2018 | Tin Tức | Tag:

Hiện nay các dòng mỹ phẩm, dầu gội ra đời đang dần chiếm ưu thế trong việc chăm sóc vẻ đẹp đặc biệt là nuôi dưỡng tóc. Thế nhưng sự tiện ích lại chứa đựng rủi ro nhiều, bởi dầu gội, dầu dưỡng mỹ phẩm là tổ hợp các thành phần nuôi dưỡng tóc nhưng không phải những loại dầu dưỡng mỹ phẩm này lại phù hợp với tất cả mọi phụ nữ, một số trường hợp dị ứng hay cấu...

Hiện nay các dòng mỹ phẩm, dầu gội ra đời đang dần chiếm ưu thế trong việc chăm sóc vẻ đẹp đặc biệt là nuôi dưỡng tóc. Thế nhưng sự tiện ích lại chứa đựng rủi ro nhiều, bởi dầu gội, dầu dưỡng mỹ phẩm là tổ hợp các thành phần nuôi dưỡng tóc nhưng không phải những loại dầu dưỡng mỹ phẩm này lại phù hợp với tất cả mọi phụ nữ, một số trường hợp dị ứng hay cấu tạo da đầu chỉ cần không phù hợp với một trong những thành tố của sản phẩm sẽ ngay lập tức gây ra phản ứng phụ, kích ứng da đầu…

Buyedtablets247: dinh dưỡng, sức khỏe, mẹ và bé online

Dầu dưỡng thực vật, một trong những sản phẩm dưỡng da đầu thiên nhiên và truyền thống luôn rất được ưa chuộng bởi đặc tính tự nhiên và không gây tác dụng phụ; cho đến nay chưa hề có những phương pháp nuôi dưỡng tóc tốt và an toàn hơn phương pháp này. Dưới đây là 8 loại dầu thực vật dưỡng tóc được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay:

Dầu Cọ

Hàm lượng carotenoid của dầu cọ là nguồn Vitamin-A, nuôi dưỡng nang lông của dầu cọ giúp nuôi dưỡng chân tóc khỏe mạnh, làm giảm triệu chứng rụng tóc do hư tổn. Gội đầu bằng dầu cọ 30′ mỗi tuần khi tắm giúp tóc bạn khỏe mạnh hơn sau 4 tuần sử dụng.

Dầu Oliu

Dầu oliu giải quyết vấn đề tóc xoăn và gãy ngọn một cách triệt để nhất đối với phụ nữ. Sử 1 muỗng dầu oliu trộn với lòng trắng trứng gà, 1 muỗng mật ong thoa lên dưỡng tóc 20′ sau đó rửa sạch mỗi ngày.

Thầu Dầu 

Thầu dầu là một trong những dầu dưỡng thực vật nuôi dài tóc hiệu quả nhất, với cơ chế tác dụng trực tiếp chân tóc nhằm kích thích tóc mọc dài và đầy đặn hơn (mái tóc dày) sử dụng thầu dầu sau 4 tuần tóc mọc dài và nhanh rõ rệt. Để phát huy tối đa khả năng của thầu dầu, khi sử dụng chúng ta có thể kết hợp thầu với dầu dừa, dầu vừng, dầu hạnh nhân,…

Dầu Hạnh Nhân

Dầu quả hạnh chứa các chất chống oxy hoá, protein, vitamin E và các axit béo giúp giải quyết vấn đề gàu và tóc thô. Một trong những sai lầm mà phụ nữ không biết cách sử dụng dầu hạnh nhân là họsử dụng trước khi gội tóc với nước. Cách sử dụng đúng đắn trong trường hợp dầu quả hạnh là bạn nên áp dụng nó trên tóc của bạn sau khi rửa khi tóc vẫn còn ẩm ướt để dầu hạnh nhân phát huy hiệu quả trong môi trường ẩm của tóc ướt.

Dầu Dừa

Dầu dừa nuôi dưỡng suôn mềm cho tóc hiệu quả, dầu dừa có thể sử dụng dễ dàng hơn các loại dầu khác bởi chúng ta có thể thoa lên lược và tiến hành chải tóc bằng lược như chải đầu bình thường, dầu dừa nhanh thấm và giữ tóc ẩm không bị khô trong thời tiết nóng nực.

Dầu Mù Tạt

Dầu thực vật này được chiết xuất từ ​​hạt mù tạt kích thích tăng trưởng tóc và làm tóc đen óng hơn, ngăn chặn sự lão hóa của tóc.

Dầu Hướng Dương

Dầu hướng dương nuôi dưỡng mái tóc dày và chắc khỏe cho người sử dụng, kết hợp dầu hướng dương và dầu oliu, dầu dừa để có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Dầu Hạt Nho

Dầu hạt nho hiệu quả trong việc làm giảm rụng tóc và trị gàu sau 3 tuần sử dụng đều đặn 80% lượng gàu sẽ giảm và không còn chứng rụng tóc vì chân tóc yếu.

Chúng ta có thể kết hợp nhiều loại dầu thực vật với nhau nếu có điều kiện để phát huy tối đa công dụng của chúng. Chúc các bạn có làn tóc đẹp và chắc khỏe như ý.

Buyedtablet

Theo boldsky

 

 

Có thể bạn quan tâm