Giảm mùi hôi nách bằng chanh như thế nào, có hiệu quả không?

Mùi cơ thể đặc biệt vùng dưới cánh tay ( nách ) không những mang lại cảm giác tự ti, khó chịu cho bản thân mà còn gây ra nhiều bất lợi trong cuộc sống của bạn. Người bình thường một ngày tiết khoảng 50-100ml mồ hôi trong đó vùng nách chiếm tầm 10%. Tuy nhiên không phải việc tiết mồ hôi nách đều sẽ gây nên ” mùi cơ thể ” . Ước tính có khoảng 1000 loại mùi đặc trưng, tình trạng...

Mùi cơ thể đặc biệt vùng dưới cánh tay ( nách ) không những mang lại cảm giác tự ti, khó chịu cho bản thân mà còn gây ra nhiều bất lợi trong cuộc sống của bạn. Người bình thường một ngày tiết khoảng 50-100ml mồ hôi trong đó vùng nách chiếm tầm 10%. Tuy nhiên không phải việc tiết mồ hôi nách đều sẽ gây nên ” mùi cơ thể ” . Ước tính có khoảng 1000 loại mùi đặc trưng, tình trạng tiết ra mùi khó chịu hay không tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Buyedtablets247: dinh dưỡng, sức khỏe, mẹ và bé online

Đặc biệt vào những ngày nắng nóng, oi bức đỉnh điểm tháng vào mùa hè tháng 6 7 8  lượng mồ hôi bài tiết nhiều hơn với tần suất cao hơn, việc sử dụng một số loại lăn khử mùi hay nước hoa phần nào làm giảm thiểu vấn đề trên, tuy nhiên để có thể hoàn toàn lấy lại sự tự tin cho bản thân mà không bị phụ thuộc vào các sản phẩm chức năng Buyedtablet sẽ mách bạn 1 mẹo nhỏ sau nhé:

Một phương pháp cũng rất hiệu nghiệm với những nguyên liệu và cách làm đơn giản

Dùng chanh tươi chà lên vùng nách mỗi ngày khi tắm 2-5 phút.

                                     

Chanh là một nguồn tuyệt vời của vitamin C và chất xơ, và chứa nhiều hợp chất thực vật, khoáng chất và các loại dầu thiết yếu. Ngoài tác dụng tăng sinh tế bào mới, giảm thâm trong chanh còn chứa Eriocitrin là một chất chống oxi hóa giúp loại bỏ các mùi hôi dưới da, ngăn ngừa hình thành các mảng bám và sự kết dính các chất giúp giải phóng bã dưới lỗ chân lông mang lại cảm giác khô thoáng dễ chịu lấy lại sự tự tin.

Buyedtablet

từ khóa

  • cách trị hôi nách vĩnh viễn
  • cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà
  • cách trị hôi nách dân gian
  • cách trị hôi nách đơn giản

 

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm