Cách trì hoãn ngày đèn đỏ!

Trong những ngày lễ như thế này sẽ thật mất hứng nếu đi du lịch, tắm biển lại vướng đúng vào ngày “đèn đỏ”. Tuy nhiên nếu biết cách chị em phụ nữ hoàn toàn có thể tự trì hoãn ngày đèn đỏ của mình để có được một chuyến đi thật hoàn hảo. Hãy cùng Buyedtablet tìm hiểu về một số cách giúp trì hoãn ngày đèn đỏ nhé! Biện pháp không dùng thuốc để trì hoãn ngày đèn...

Trong những ngày lễ như thế này sẽ thật mất hứng nếu đi du lịch, tắm biển lại vướng đúng vào ngày “đèn đỏ”. Tuy nhiên nếu biết cách chị em phụ nữ hoàn toàn có thể tự trì hoãn ngày đèn đỏ của mình để có được một chuyến đi thật hoàn hảo. Hãy cùng Buyedtablet tìm hiểu về một số cách giúp trì hoãn ngày đèn đỏ nhé!

Biện pháp không dùng thuốc để trì hoãn ngày đèn đỏ:

Buyedtablets247: dinh dưỡng, sức khỏe, mẹ và bé online

1. Uống cà phê đặc
– Trước khi đến ngày đèn đỏ từ 1 đến 2 ngày bạn có thể uống cà phê đen đặc nguyên chất, không đường để trì hoãn ngày đèn đỏ nhé.
– Tuy nhiên, tác dụng phụ là có thể làm da bị nổi mụn và xạm đi đấy nhé!

2. Ăn hạt đậu xanh
– Bạn có thể lấy 9 hạt đậu xanh còn vỏ ra ăn sống trước ngày đèn đỏ từ 1-2 ngày thì sẽ lùi được ngày đèn đỏ lại.
3. Sử dụng rau răm
– Trước ngày đèn đỏ khoảng 1-2 tuần, bạn cố gắng ăn thật nhiều rau răm nhé.Bạn có thể ăn kèm trứng vịt lộn, rất ngon tuy nhiên ăn nhiều lại gây nóng đấy nhé.

4. Uống giấm táo pha loãng:
– Bạn có thể uống giấm táo pha với nước để trì hoãn ngày đèn đỏ. Cách pha 2-3 muỗng giấm với 300 ml nước lọc. Nên uống hỗn hợp này ít nhất 2 hoặc 3 lần một ngày cho kết quả tốt nhất và uống trước ngày đèn đỏ khoảng 1 tuần.

5. Uống nước lá mùi tây:

– Mùi tây có tác dụng điều hòa kinh nguyệt.

– Để hoãn kỳ “đèn đỏ”, bạn hãy đun lá mùi tây với nước trong 30 phút, sau đó lọc lấy nước và uống 2 – 3 lần mỗi ngày trước chu kỳ đèn đỏ của mình.

6. Ăn súp hạt đậu lăng:

– Món súp đậu lăng có thể trì hoãn chu kỳ kinh nguyệt của bạn trong gần một tuần.

– Cách làm: bạn cần xay nhuyễn đậu lăng và nấu sôi kỹ với nước, nêm gia vị tùy ý. Nên duy trì món ăn này mỗi ngày trong một hoặc hai tuần trước chu kỳ để đạt hiệu quả mong muốn.

Biện pháp dùng thuốc để trì hoãn ngày đèn đỏ:

1. Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày:

– Một trong những biện pháp đơn giản để trì hoãn ngày đèn đỏ chính là sử dụng thuốc tránh thái hàng ngày.

– Cách uống: nên uống trước chu kỳ ít nhất 1 tuần, mỗi ngày uống một viên vào 1 giờ nhất định trong ngày. Sau khi ngừng uống khoảng 2-3 ngày kinh nguyệt sẽ xuất hiện trở lại.

2. Sử dụng thuốc nội tiết:

– Thuốc nội tiết có chứa lynestrenol – là một progestogen tổng hợp có tác dụng ức chế rụng trứng và trì hoãn kinh nguyệt khi dùng liên tục. Thuốc còn được dùng trong các trường hợp cần có tác động progestogen hoàn toàn để điều trị các trường hợp đa kinh, rong kinh, lạc nội mạc tử cung…

– Để trì hoãn kinh nguyệt, bạn có thể bắt đầu uống 2 tuần trước ngày dự đoán sẽ đến kỳ đèn đỏ. Tuy nhiên không nên bắt đầu uống dưới 1 tuần trước ngày dự đoán kinh nguyệt vì sẽ làm tăng nguy cơ chảy máu âm đạo.

Trên đây chỉ là 1 số biện pháp giúp các bạn có thể trì hoãn được ngày đèn đỏ để có thể tự tin và thoải mái hơn nếu đang chuẩn bị đi du lịch mà lại sắp đến ngày. Chúc các bạn thành công và có những chuyến du lịch thật vui vẻ nhé!

Buyedtablet

Có thể bạn quan tâm