Các kiểu dáng mắt đẹp& phổ biến nhất

Ngày 16/11 năm 2018 | Làm Đẹp | Tag:

Mắt to tròn là dáng mắt đẹp nhất, make up thế nào cũng đẹp, mắt dẹt và sắc sảo mang đến điểm sáng trên gương mặt, dáng mắt sâu sẽ khiến “vạn người mê” còn mắt xếch kiểu “China” là khó make up hơn cả. 8 kiểu dáng mắt phổ biến nhất& cách trang điểm phù hợp Mắt to tròn là dáng mắt ai cũng mơ ước Nếu bạn sở hữu đôi mắt to tròn như Katy Perry, bạn là 1 người may mắn...

Mắt to tròn là dáng mắt đẹp nhất, make up thế nào cũng đẹp, mắt dẹt và sắc sảo mang đến điểm sáng trên gương mặt, dáng mắt sâu sẽ khiến “vạn người mê” còn mắt xếch kiểu “China” là khó make up hơn cả.

8 kiểu dáng mắt phổ biến nhất& cách trang điểm phù hợp

Mắt to tròn là dáng mắt ai cũng mơ ước

Buyedtablets247: dinh dưỡng, sức khỏe, mẹ và bé online

Nếu bạn sở hữu đôi mắt to tròn như Katy Perry, bạn là 1 người may mắn đấy! Người có hình dáng đôi mắt to tròn thường có vẻ ngoài rất cuốn hút mà không cần phải dành nhiều thời gian trang điểm.

kieu dang mat 0

Một chút nhấn nhá cho đôi mắt đã có thể tôn lên vẻ đẹp của gương mặt rồi, nên hãy bắt đầu trang điểm bằng việc vẽ viền mắt, đánh phấn mắt màu sáng, sử dụng lông mi giả hỗ trợ để có đôi mắt tròn như búp bê nhé!

Mắt dẹt và sắc sảo

Ví dụ điển hình của dáng mắt dẹt là Beyoncé, hình dáng đôi mắt này tạo cho khuôn mặt sự cân đối, thích hợp với chân mày dài, làm cân đối các đường nét trên khuôn mặt. Đây cũng là kiểu mắt được các chuyên gia trang điểm trên toàn thế giới ưa thích.

kieu dang mat 1

Dáng đuôi mắt đi xuống

Nếu bạn mang đôi mắt có dáng đi xuống như Camilla Belle, hãy trang điểm đuôi mắt hơi đi lên sẽ giúp bạn “ăn gian” một chút. Người ta thường cho rằng dáng mắt này là dáng mắt đẹp nhưng buồn, cần kết hợp trang điểm sao cho gương mặt được tươi tắn, rạng rỡ hơn nhé.

kieu dang mat 2

Gợi ý nhỏ là trang điểm mắt với mí mắt được highlight bằng những màu sáng, kẻ eyeliner hơi “xếch” chắc chắn sẽ hữu ích đấy.

Mắt sâu

Đôi mắt khiến “vạn người mê” phải kể đến dáng mắt sâu, như Keira Knightley là một ví dụ điển hình. Sự bí ẩn bẩm sinh trong đôi mắt không phải ai muốn cũng có được, lưu ý khi trang điểm chỉ trang điểm màu mắt nhẹ tránh làm cho đôi mắt của bạn “đã đẹp lại càng đẹp” nhé!

kieu dang mat 3

Mắt nhỏ

 Đôi mắt có phần mắt sát chân mày và nhỏ như Kristen Bell cần phải được hỗ trợ để chúng trông to và sắc sảo hơn. Sử dụng eyeliner trắng mí dưới, eyeliner mí trên không kẻ quá dày, kết hợp dùng phấn mắt màu tối sẽ giúp tạo sự tương phản trên đôi mắt của bạn.

kieu dang mat 4

Mắt có mí trên dày

Đây có lẽ là dáng mắt khó trang điểm nhất. Phần bọng mắt trên khá to khiến cho mí mắt và cả đôi mắt có phần nhỏ đi, nhất là khi vừa ngủ dậy.

kieu dang mat 5

Hãy học hỏi Selena Gomez dùng giải pháp trang điểm mắt màu tối, tạo mí mắt to hơn cho đôi mắt thêm sức sống. Tiếp đến là kẻ eyeliner tương đối dày để khuôn mặt cân đối hơn.

Có thể bạn quan tâm