Nhập Viện Khẩn Cấp Vì Nối Mi Kém Chất Lượng

Ngày 17/10 năm 2018 | Tin Tức | Tag: .

Nhập Viện Khẩn Cấp Vì Nối Mi Kém Chất Lượng Hàng  mi cong vút luôn là điểm nhấn hấp dẫn cho đôi mắt của chị em phụ nữ, Vì vậy nếu bẩm sinh không may mắn cho ta đôi hàng mi như ý muốn thì lựa chọn đi đầu để giải quyết vấn đề trên là ” nối mi “. Với chi phí chỉ từ 80.000đ cho đến vài trăm ngàn được rao ráo khá hấp dẫn khiến chị em đổ xô vào các dịch vụ nối mi...

Nhập Viện Khẩn Cấp Vì Nối Mi Kém Chất Lượng

Buyedtablets247: dinh dưỡng, sức khỏe, mẹ và bé online

Hàng  mi cong vút luôn là điểm nhấn hấp dẫn cho đôi mắt của chị em phụ nữ, Vì vậy nếu bẩm sinh không may mắn cho ta đôi hàng mi như ý muốn thì lựa chọn đi đầu để giải quyết vấn đề trên là ” nối mi “. Với chi phí chỉ từ 80.000đ cho đến vài trăm ngàn được rao ráo khá hấp dẫn khiến chị em đổ xô vào các dịch vụ nối mi mà chưa tìm hiểu kỹ về chất lượng cũng như trình độ người nối.

Thực tế cho thấy nối mi giúp bạn sở hữu hàng mi như mong muốn từ 2-4 tuần sau đó ngoài việc mi nối bị rụng còn kéo theo cả việc rụng lông mi thật khiến mi dần thưa và yếu ớt. Tại các cơ sở uy tín với kinh nghiệm người nối cũng như chất liệu sử dụng tốt sẽ giảm thiểu tối đa các tác hại không tốt cho mi và mắt, tuy nhiên vẫn có nhiều dịch vụ mà tay nghề của nhân viên nối chưa được đào tạo chuyên sâu, chất liệu nối kém mang lại hậu quả vô cùng đáng tiếc như sưng mắt, viêm đỏ, thậm chí mù mắt nếu nhiễm khuẩn kéo dài.

Dưới đây là một ví dụ điển hình đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

” Tác hại của nối mi đây.

Tôi không biết mọi người nối như thế nào nhưng mắt tôi đây. Lên cả đống mủ, máu và mủ từ hôm qua chảy liên tục nên hôm nay phải đi nặn mủ. Ra cả một đống mủ ở cả mí trên và mí dưới. Khám mắt kết quả là VIÊM BỜ MI nặng. Như này vẫn chưa hết mủ. Bên trên vẫn còn nhưng do tôi không chịu nổi nữa nên xin về bao giờ đỡ đi nặn nốt.

Do đau quá nên người nhà tôi phải giữ người tôi không nên không quay lại video cho các bạn xem. Các bạn mà xem xong thì ai chưa nối mi XIN CHÀO. Cả một khay con bông pha với máu mủ và tôi cũng khóc hết nước mắt.”

         

Trên là dòng tâm trạng của chị Vân Bi về tình trạng của mình sau nối mi, để giải quyết vân đề trên các Bác sĩ đã cho uống thuốc kèm nặn mủ để tránh sưng phù lây nhiễm bên trong mắt. Tuy nhiên do viêm nhiễm nặng nên mủ vẫn tiết nhiều và sưng đỏ ngày càng nặng thêm. Hiện nay sau một thời gian điều trị tại trạm Y tế chị đã được đưa về điều trị tại nhà.

Lựa chọn nối mi có thể là một giải pháp ngắn hạn, rẻ tiền và nhanh thấy nhất tuy nhiên cần lựa chọn đúng cơ sở nối mi uy tín,  Không chạy theo các khuyến mãi ” siêu hạ giá” để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau. Khi gặp các vấn đề ngứa, đỏ sau nối phải đến ngay cơ sở  y tế khám và điều trị nhằm giảm thiểu nguy cơ biến chứng về các tổn thương mắt

Buyedtablet

Có thể bạn quan tâm