Những thắc mắc về thủ dâm ở nữ cần được giải đáp

Phụ nữ có nên thủ dâm không? Thủ dâm có làm mất trinh không?…. Là những thắc mắc về thủ dâm ở nữ cần được giải đáp. Hãy cùng Buyedtablet tìm hiểu qua bài viết sau đây. – Có phải khi đau khổ thì phụ nữ sẽ thủ dâm? Có bạn tình nhưng người phụ nữ vẫn thủ dâm không có nghĩa là họ đang gặp phải chuyện buồn, đau khổ. Trong thực tế, việc thủ dâm sẽ giúp cho các cặp...

Phụ nữ có nên thủ dâm không? Thủ dâm có làm mất trinh không?…. Là những thắc mắc về thủ dâm ở nữ cần được giải đáp. Hãy cùng Buyedtablet tìm hiểu qua bài viết sau đây.

– Có phải khi đau khổ thì phụ nữ sẽ thủ dâm?

Buyedtablets247: dinh dưỡng, sức khỏe, mẹ và bé online

Có bạn tình nhưng người phụ nữ vẫn thủ dâm không có nghĩa là họ đang gặp phải chuyện buồn, đau khổ. Trong thực tế, việc thủ dâm sẽ giúp cho các cặp vợ chồng cảm thấy gần gũi, gắn kết hơn. Không những thê, đây còn là cách giúp cho người phụ nữ tự tin hơn. Có thể thấy rằng thủ dâm là một cách để thỏa mãn chính mình mà không cảm thấy như là đang bị ép buộc vào “chuyện ấy” khi có bạn tình.

cac-thac-mac-ve-thu-dam-o-nu-gioi

– Chỉ phụ nữ đơn thân mới thủ dâm?

Một thực thế cho thấy rằng thủ dâm không phải là thứ mà người cô đơn làm để đáp ứng một sự thôi thúc. Ham muốn tình dục có nhiều các sắc thái khác nhau và thủ dâm là điều bình thường.

– Phụ nữ có nên thủ dâm?

Ở cả nam giới và nữ giới, thì thủ dâm là một hình thức đáp ứng thỏa mãn cho nhu cầu sinh lý. Thường thì trước đến nay, chung ta nghe đến thủ dâm ở nam giới nhiều hơn, và nhiều người có suy nghĩ thủ dâm ở nữ giới là bệnh hoạn. Nhưng, thủ dâm ở nữ giới là một điều hoàn toàn bình thường, không đáng xấu hổ. Thủ dâm sẽ giúp cho nữ giới cảm thấy tự tin khi khám phá bản thân mình, đây cũng chính là liều thuốc tuyệt vời nhất giúp giải phóng những căng thẳng mệt mỏi và cả nhu cầu tâm sinh lý phụ nữ.

– Thủ dâm ở nữ giới có làm mất trinh không?

Thủ dâm là việc kích thích khoái căm cơ thể bằng cách mơn trớn bên ngoài bộ phận sinh dục nữ, đặc biệt là tại điểm G mà không có sự xâm nhập hay tiến sâu vào trong âm đạo. Nhưng vì màng trinh chỉ cách cửa mình 2 cm, do vậy nếu như bạn không tỉnh táo, lúc cảm hứng dâng trào thì sẽ dẫn đến những hành động ngoài ý thức, tác động sâu hơn vào cô bé, vô tình bạn đã tự phá trinh của mình.

– Thủ dâm có lên đỉnh được như khi quan hệ thực sự ?

Điều này hoàn toàn có thể, đôi khi còn đạt đỉnh cao hơn cả khi quan hệ thực sự. Có một số trường hợp chỉ có thể đạt cực khoái thông qua thủ dâm chứ không phải việc quan hệ. Bởi vì, bản chất của thủ dâm đó chính là sử dụng tay hay là các dụng cụ hỗ trợ để tác động trực tiếp vào điểm G nhằm tạo khoái cảm, quan hệ chưa chắc đã chạm được đến điểm G, không kích thích đúng độ.

cac-thac-mac-ve-thu-dam-o-nu-gioi

Dùng tay sẽ rất linh hoạt vì vậy nhạy bén hơn trong việc dò tìm còn dương vật thì chỉ biết tấn công. Nhưng, khi quan hệ thực sự thì cũng sẽ đem lại những khoái cảm riêng, do đó nếu biết kết hợp giữa việc dùng tay kích thích và quan hệ sẽ mang lại những giây phút cao trào không thể cưỡng lại.

– Thủ dâm có làm viêm âm đạo?

Có thể xảy ra nếu như bạn sử dụng tay hay các dụng cụ hỗ trợ chưa được vệ sinh, không sạch sẽ. Khi thủ dâm với những động tác mạnh bạo, cọ xát quá mức có thể gây trầy xước, làm tổn thương vùng kín, vi khuẩn rất dễ xâm nhập và sản sinh. Khi bạn thủ dâm, thâm nhập sâu với một vùng kín không được vệ sinh sạch sẽ, với các dịch tiết, khí hư,… thì đây là môi trường chứa nhiều vi khuẩn, nấm gây bệnh những yếu tố bất lợi này sẽ được mang vào bên trong ống âm đạo gây viêm nhiễm.

Trên đây là một số những thắc mắc về thủ dâm ở nữ mà Buyedtablet chúng tôi đã giải đáp, hy vọng sẽ cung cấp thêm những kiến thức hữu ích cho các chị em phụ nữ.

Buyedtablet

Có thể bạn quan tâm