Phẫu thuật tạo hình dương vật

Phẫu thuật tạo hình dương vật là gì? Việc phẫu thuật tạo hình dương vật nhằm mục đích thẩm mỹ, giúp cho nam giới có thể tự tin hơn khi quan hệ vợ chồng.  Dương vật là một bộ phận sinh dục quan trọng, đảm nhận vai trò chính trong sinh hoạt tình dục cũng như ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nếu nam giới gặp phải các trường hợp như dương vật cong, dương vật nhỏ, dây hãm bao...

Phẫu thuật tạo hình dương vật là gì? Việc phẫu thuật tạo hình dương vật nhằm mục đích thẩm mỹ, giúp cho nam giới có thể tự tin hơn khi quan hệ vợ chồng. 

Buyedtablets247: dinh dưỡng, sức khỏe, mẹ và bé online

Dương vật là một bộ phận sinh dục quan trọng, đảm nhận vai trò chính trong sinh hoạt tình dục cũng như ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nếu nam giới gặp phải các trường hợp như dương vật cong, dương vật nhỏ, dây hãm bao quy đầu ngắn hay bị đứt,.. cần tiến hành phẫu thuật tạo hình dương vật. Phẫu thuật tạo hình dương vật nhằm mục đích thẩm mỹ và giúp nam giới tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng.

phau-thuat-tao-hinh-duong-vat

Phẫu thuật tạo hình dương vật là gì?

Phẫu thuật chỉnh hình dương vật không đơn thuần là chỉ là nâng cao tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục mà quan trọng hơn là giúp đảm bảo sức khỏe sinh sản cho nam giới.

Các trường hợp cần phẫu thuật tạo hình dương vật

– Dương vật bị cong: Đây là tình trạng dương vật bị cong khi cương cứng, nguyên nhân thường do bẩm sinh hoặc có thể là biến chứng của gãy dương vật hoặc bệnh Peyron. Khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ rạch da theo nếp ranh giới giữa da dương vật và niêm mạc của bao quy đầu thành một vòng tròn. Sau đó dùng thủ thuật trong phẫu thuật để Bơm dung dịch NaCl 0,9% vào 2 vật hang thật căng để khắc phục tình trạng cong khi cương cứng của dương vật.

– Làm dài dương vật: Dương vật ngắn nhỏ không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, tuy nhiên lại có ảnh hưởng đến tâm lý nam giới và bạn tình. Trong trường hợp này nam giới có thể phẫu thuật làm dài dương vât. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt dây chằng để một đoạn ở gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu kéo dài thêm ra, giúp dương vật dài hơn ban đầu. Sau phẫu thuật dương vật có thể dài thêm 2- 6 cm.

phau-thuat-tao-hinh-duong-vatLàm dài dương vật

– Tạo hình dây hãm bao quy đầu: Nam giới cần phẫu thuật tạo hình dây hãm bao quy đầu khi dây hãm quá dày hoặc quá ngắn, dây hãm bị đứt,…

Tùy từng loại phẫu thuật tạo hình dương vật mà độ phức tạp – đơn giản khác nhau tuy nhiên đây là bộ phận nhạy cảm, nếu gặp rủi ro trong quá trình phẫu thuật có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản của nam giới. Vì thế phẫu thuật tạo dương vật cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, trong điều kiện đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại và chăm sóc hậu phẫu chu đáo để mang lại kết quả tốt nhất.

Buyedtablet

Có thể bạn quan tâm