Phương Pháp Điều Trị Hoại Tử Bằng Ký Sinh Trùng

Ngày 12/08 năm 2017 | Tin Tức | Tag: .

Sử dụng ký sinh trùng hay dòi trắng là một trong những phương pháp điều trị hoại tử (những mô vết thương không thể lành lặn lại sau khi bị tổn thương hoặc bị phá hủy) đã tồn tại từ rất xưa tuy nhiên cho đến nay phương pháp này vẫn được chúng ta áp dụng trong một số tình huống điều trị hoại tử của bệnh nhân. Khi sử dụng phương pháp này ký sinh trùng được xử lý làm sạch...

Sử dụng ký sinh trùng hay dòi trắng là một trong những phương pháp điều trị hoại tử (những mô vết thương không thể lành lặn lại sau khi bị tổn thương hoặc bị phá hủy) đã tồn tại từ rất xưa tuy nhiên cho đến nay phương pháp này vẫn được chúng ta áp dụng trong một số tình huống điều trị hoại tử của bệnh nhân.

Buyedtablets247: dinh dưỡng, sức khỏe, mẹ và bé online

Khi sử dụng phương pháp này ký sinh trùng được xử lý làm sạch và loại bỏ những tác nhân gây bệnh cho con người. Những con dòi sau khi được ký sinh lên vết thương sẽ tiết ra enzim có tính ly giải hóa protein phân hủy tế bào chết và các vi khuẩn trong vết thương thành thức ăn để cơ thể chúng có thể tiêu hóa được đồng thời những ký sinh dòi này cũng tạo ra những chất xúc tác để tái tạo da kích thích quá trình làm lành các vết thương và ngăn ngừa nhiễm trùng.

Buyedtablet

Có thể bạn quan tâm