Sử dụng dầu dừa làm kem đánh răng như thế nào?

Các kiểm nghiệm cho thấy có thể làm kem đánh răng từ nguyên liệu tự nhiên và thực tế rất dễ dàng tự điều chế ra loai kem đánh răng này. Đây là một thay thế rất hữu ích, vì kem đánh răng này có hiệu quả có thể chữa bệnh nha khoa của bạn. Dầu dừa là một trong những nguyên liệu hữu ích bởi dầu dừa có thể chữa lành sâu răng. Bạn có biết rằng các vấn đề khác nhau trong khoang...

Các kiểm nghiệm cho thấy có thể làm kem đánh răng từ nguyên liệu tự nhiên và thực tế rất dễ dàng tự điều chế ra loai kem đánh răng này. Đây là một thay thế rất hữu ích, vì kem đánh răng này có hiệu quả có thể chữa bệnh nha khoa của bạn. Dầu dừa là một trong những nguyên liệu hữu ích bởi dầu dừa có thể chữa lành sâu răng. Bạn có biết rằng các vấn đề khác nhau trong khoang miệng có thể dẫn đến nhiều vấn đề khác như  bệnh tim, đột quy, các vấn đề hô hấp và sa sút trí tuệ. Do đó, điều quan trọng là phải chăm sóc đúng mức sức khoẻ tổng thể của bạn, để tránh những biến chứng này. Dầu dừa có tính kháng khuẩn. Bạn có biết rằng dầu dừa có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong miệng? Răng sâu là do StreptococcusS. mutans khi tiêu thự đường và do đó làm giảm mức độ pH của miệng. Điều này  gây ra tính axit demineralizes răng.

Sử dụng dầu dừa đánh răng có nhiều lợi ích

Buyedtablets247: dinh dưỡng, sức khỏe, mẹ và bé online

Công thức đánh răng với dầu dừa

Thành phần thuốc đánh răng bình thường hầu hết chứa một số chất độc hại như lauryl sulfate natri, florua, triclosan cũng như chất làm ngọt nhân tạo như aspartame. Những chất này ảnh hưởng đến sức khoẻ của chúng ta. Bài viết dưới đây cho biết làm thế nào để chuẩn bị công thức kem đánh răng tự nhiên từ dầu dừa. Thành phần: ½ chén dầu dừa 15-30 giọt tinh dầu (như chanh, trộm hoặc bạc hà) 2-3 muỗng baking soda.

Các bước thực hiện

# Bước 1: Trộn tất cả các thành phần với nhau và đảm bảo pha trộn nó tốt. Kem đánh răng tự nhiên tự chế của bạn với dầu dừa được thực hiện.

# Bước 2: Sử dụng kem đã trộn này cũng giống như cách sử dụng kem đánh răng thông thường.

# Bước 3: Hoặc bạn cũng có thể lựa sử dụng dầu dừa một mình để súc miệng.

# Bước 4: Sau khi đánh răng bằng cách dán công thức này, lấy một lượng nhỏ dầu dừa vào cốc.

# Bước 5: Ngậm dầu dừa trong miệng khoảng 20 phút rồi nhổ ra.

# Bước 6: Các vi khuẩn trong miệng sẽ được loại bỏ

# Bước 7: Để bảo vệ tối đa sức khỏe răng miệng chúng ta nên sử dụng mỗi ngày 1 lần.

Buyedtablet

Theo boldsky

từ khóa

  • sử dụng dầu dừa đúng cách
  • cách sử dụng dầu dừa cho da mặt
  • kem đánh răng dầu dừa
  • trộn dầu dừa với kem đánh răng

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm