Thủ dâm ở nữ nhiều có hại cho sức khoẻ không?

Ngày 21/10 năm 2018 | Hỏi Đáp | Tin Tức | Tag: .

Thủ dâm ở nữ nhiều có hại cho sức khoẻ không? Việc thủ dâm ở nữ nếu như lạm dụng quá nhiều sẽ đem đến những tác hại khôn lường như gây nghiện, làm khô âm đạo, gây đau rát khi quan hệ, làm mất hứng trong “chuyện ấy” 1. Thủ dâm ở nữ giới là như thế nào? Đối với mỗi người cả nam và nữ thì tình dục là nhu cầu rất bình thường. Từ xưa đến nay, người ta thường hay...

Thủ dâm ở nữ nhiều có hại cho sức khoẻ không? Việc thủ dâm ở nữ nếu như lạm dụng quá nhiều sẽ đem đến những tác hại khôn lường như gây nghiện, làm khô âm đạo, gây đau rát khi quan hệ, làm mất hứng trong “chuyện ấy”

1. Thủ dâm ở nữ giới là như thế nào?

Buyedtablets247: dinh dưỡng, sức khỏe, mẹ và bé online

Đối với mỗi người cả nam và nữ thì tình dục là nhu cầu rất bình thường. Từ xưa đến nay, người ta thường hay nói nhiều đến thủ dâm nam mà ít nhắc đến thủ dâm nữ. Tuy nhiên, thực tế rước đây người ta hay nói nhiều đến thủ dâm nam mà ít nhắc đến thủ dâm nữ nhưng thực tế, thì thủ dâm ở nữ cũng rất phổ biến, nhưng vì cách thực thực hiện đa dạng cũng như có phần kín đáo hơn, do vậy mà ít bị phát hiện.

thu-dam-o-nu-nhieu-co-hai-gi-doi-voi-suc-khoe

Về cơ bản thì thủ dâm cũng là một cách để thỏa mãn tình dục. Nó vô hại và vô tội. Chỉ khi thực hiện ở nơi công cộng hoặc trước mặt người khác thì thủ dâm mới bị coi là bệnh hoạn, đáng xấu hổ. Đối với những trường hợp này, thủ dân sẽ mang tính chất khiêu dâm và quấy rối tình dục.

Thêm vào đó, bạn cũng cần phải biết rằng, thủ dâm nhiều sẽ gây nên những bất lợi cho sức khỏe và tâm sinh lý. Trong quá trình thủ dâm nếu như vệ sinh kém, hay để xảy ra các chấn thương, thì sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng. 

2. Những tác hại khi thủ dâm ở nữ nhiều lần

Thủ dâm ở nữ đó chính là hành vi tự mình làm mình sướng bằng cách kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể để nhằm mục đích đáp ứng thỏa mãn cho nhu cầu tình dục.

Thậm chí, thủ dâm còn có thể mang tới một số các tác dụng khác như là: giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp cho cơ thể trở nên thoải mái, ngủ ngon hơn, giảm các nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, giảm tình trạng đau nửa đầu, giảm đau bụng kinh,… Mặc dù vậy, theo các chuyên gia, nếu thủ dâm được thực hiện nhiều lần, ở mức không kiểm soát được thì sẽ để lại các ảnh hưởng xấu sau đây:

– Gây tổn thương ‘vùng kín’: Khi thủ dâm với cường độ và tần suất dày đặc, nó sẽ làm cho vùng kín dễ bị tổn thương. Móng tay dài, dùng các loại vật dụng sắc nhọn, hoặc xâm nhập sâu vào vùng kín thì nó đều có thể khiến cho ‘cô bé’ bị trầy xước, gây nên tình trạng tổn thương và dễ dẫn đến viêm nhiễm.

thu-dam-o-nu-nhieu-co-hai-gi-doi-voi-suc-khoe

– Ảnh hưởng đến tâm lý: Theo một kết quả thống kê cho thấy, nhiều các bạn nữ nghiện thủ dâm sẽ rơi vào tình trạng sống khép kín, thu mình hơn, hoặc có thể bị tự kỷ, và lúc nào cũng thích một mình để nhằm tự thỏa mãn bản thân, thậm chí còn dẫn đến bệnh nghiện tình dục rất nghiêm trọng.

– Chất lượng sức khỏe giảm sút: Việc thủ dâm nhiều lần với cường độ và tần suất không kiểm soát được dẫn đến cơ thể bị mệt mỏi, tinh thần suy nhược, suy giảm thể chất, dễ bị nhức đầu, gây chóng mặt, các cơ đau mỏi…

– Dễ bị lãnh cảm: Nếu thủ dâm quá nhiều có thể sẽ khiến cho người phụ nữ bị lãnh cảm sau khi lấy chồng, bởi vì họ không thể đạt được khoái cảm cao độ từ người đàn ông của mình giống như việc thủ dâm mang lại, dẫn tới thích thủ dâm hơn là quan hệ với chồng. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của bạn, không mang lại hạnh phúc thực sự.

Tóm lại, thủ dâm ở nữ giới không phải là xấu, nhưng cần phải có chừng mực vừa phải. Do vậy, các bạn nữ nên trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về thủ dâm để có thể ‘tự sướng’ bảo đảm an toàn hiệu quả, giúp ích cho cơ thể.

Buyedtablet

Có thể bạn quan tâm