Tóc dày và cứng nên để kiểu nào?

Ngày 16/11 năm 2018 | Làm Đẹp | Tag: . .

Tóc dày và cứng nên để kiểu nào?: Không biết mọi người ra sao chứ mình rất mệt với tóc lắm. Mái tóc của mình dài đến thắt lưng nhưng rất dày.Vì sở hữu mái tóc dày nên ngoài mỗi kiểu ép thẳng buộc lên, còn lại chẳng làm được kiểu gì cho ra hồn. Có những lúc thích làm đẹp, ra tiệm uốn xù 2 bên lên khiến tóc xấu khinh khủng, phải cắt đi hết. Chưa kể nhiều lúc thích tóc ngắn...

Tóc dày và cứng nên để kiểu nào?: Không biết mọi người ra sao chứ mình rất mệt với tóc lắm. Mái tóc của mình dài đến thắt lưng nhưng rất dày.Vì sở hữu mái tóc dày nên ngoài mỗi kiểu ép thẳng buộc lên, còn lại chẳng làm được kiểu gì cho ra hồn.

Buyedtablets247: dinh dưỡng, sức khỏe, mẹ và bé online

Có những lúc thích làm đẹp, ra tiệm uốn xù 2 bên lên khiến tóc xấu khinh khủng, phải cắt đi hết. Chưa kể nhiều lúc thích tóc ngắn song không dám để tóc ngắn. Hơn nữa, vì tóc dài và dày đến thắt lưng nên đi tiệm làm tóc, kiểu gì mình cũng bị tính tiền thêm 50% do dày quá.

Đó là với mái tóc dày nên  nhuộm và móc thêm highlight rất đẹp. Cho dù bạn uốn xoăn hay duỗi thẳng thì do tóc nhiều nhìn sẽ rất nhàm chán nên cứ yên tâm móc light vì tóc nhiều nên nó không trở nên quái dị và lộ đâu, dĩ nhiên là đừng có chọn màu loè loẹt….

Tiếp đến là cứ để tóc dài thì sẽ đẹp nhưng phải cố gắng tạo kiểu, xoăn hay thẳng gì cũng đẹp. Song nên để tóc tầng (so le nếu mũm mĩm và ngang nếu siêu mẫu). Tóc tầng giúp tiết kiệm dầu gội lại không bị quê và còn khoe được tối đa sự dày dặn của mái tóc.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi những kiểu tóc sau nếu có mái tóc dày.

Tóc dày và cứng nên để kiểu nào nữ?

Tóc tém gọn phần ngọn

Ngay cả những cô nàng sở hữu mái tóc dày vẫn hoàn toàn có thể tạo được kiểu tóc ngắn nếu muốn nhé.

Bạn có thể tạo mái tóc của mình ngắn rồi sau đó cắt tém gọn phần ngọn tóc cũng khiến mái tóc mỏng và cá tính hơn.

Kiểu tóc ngắn

Khi sở hữu mái tóc dày, bạn nên sử dụng kiểu tóc ngắn. Tóc ngắn luôn hợp thời trang và mang lại cho bạn một cái nhìn mới mẻ, trẻ trung, cá tính.

Với kiểu tóc này, bạn có thể dễ dàng chăm sóc tóc cũng như khiến mái tóc của bạn trở nên mỏng hơn.

Tóc dài so le

Mái tóc dài được cắt so le không chỉ cho phép loại bỏ lớp tóc xấu và chẻ ngọn, dày dàimà còn mang lại cho bạn cơ hội lựa chọn nhiều cách tạo kiểu khác nhau.

 

Đặc biệt, mái tóc này sẽ làm tôn lên gu thẩm mỹ của bạn mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tạo kiểu cũng như chăm sóc tóc. Chúng thích hợp với mọi kiểu tóc dài, vừa, ngắn, suôn thẳng hay xoăn.

Kiểu tóc mái cắt ngang trán

Ngoài để mái tóc dài, bạn có thể thêm đường cắt mái ngang trán để tạo hiệu ứng cho mái tóc mỏng. Đặc biệt kiểu tóc này giúp bạn trẻ trung, xinh xắn hơn.

Tóc gợn sóng

Nếu muốn thay đổi phong cách cho mái tóc dày, bạn nên uốn xoăn lọn tóc. Đây là kiểu tóc quyến rũ tạo cho mái tóc của bạn vẻ thanh thoát và mỏng manh hơn, ấn tượng hơn.

Có thể bạn quan tâm