Tóc mái thưa mặt tròn kiểu nào đẹp?

Ngày 18/11 năm 2018 | Làm Đẹp | Tag:

Tóc ngang vai kết hợp mái lưa thưa, tóc bob mái lưa thưa, tóc dài xoăn sóng để mái lưa thưa hoặc tóc thẳng mái thưa đi với mặt tròn đang là trào lưu gây sốt nhất hiện nay bởi nó mang lại sự trẻ trung, mới lạ. 15 kiểu tóc mái thưa mặt tròn nên thử ngay 2018 Tóc ngang vai kết hợp cùng mái thưa Kiểu tóc ngang vai dịu dàng nữ tính hẳn là rất quen thuộc với rất nhiều bạn gái rồi đúng...

Tóc ngang vai kết hợp mái lưa thưa, tóc bob mái lưa thưa, tóc dài xoăn sóng để mái lưa thưa hoặc tóc thẳng mái thưa đi với mặt tròn đang là trào lưu gây sốt nhất hiện nay bởi nó mang lại sự trẻ trung, mới lạ.

15 kiểu tóc mái thưa mặt tròn nên thử ngay 2018

Tóc ngang vai kết hợp cùng mái thưa

Buyedtablets247: dinh dưỡng, sức khỏe, mẹ và bé online

15 kiểu tóc mái thưa mặt tròn nên thử ngay 2018

Kiểu tóc ngang vai dịu dàng nữ tính hẳn là rất quen thuộc với rất nhiều bạn gái rồi đúng không nào và đây cũng là kiểu tóc được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Thế nhưng, nếu lo sợ tóc ngang vai khiến bạn già hơn thì việc kết hợp với tóc mái thưa chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đấy.

15 kiểu tóc mái thưa mặt tròn nên thử ngay 2018

Khi kết hợp tóc mái thưa với tóc ngang vai bạn có thể làm xoăn đuôi tóc hay duỗi cụp đều rất phù hợp với những cô gái có gương mặt “O-line”. Chưa kể, kiểu tóc này còn giúp che bớt một phần diện tích khuôn mặt, giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh tú hơn.

Hairstyle 2018! 15 kiểu tóc mái lưa thưa mặt tròn nên thử ngay

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn nhá và biến tấu phần mái để có mái thưa dày hoặc mỏng phù hợp với gương mặt hoặc tùy theo ý thích. Thêm một gợi ý đặc biệt nữa là, nếu bạn tinh tế và khéo léo thì bạn có thể kết hợp tóc long bob với tóc mái thưa. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp ngôn tình trong sáng, đầy lãng mạn và cuốn hút đấy.

Tóc bob cùng mái thưa

Hairstyle 2018! 15 kiểu tóc mái lưa thưa mặt tròn nên thử ngay

Nguồn: mayuontoc.info

Với những cô gái mặt tròn kết hợp tóc bob với tóc mái thưa dài hơi qua lông mày sẽ khiến gương mặt trông gương mặt trẻ trung và thon gọn hơn.

Hairstyle 2018! 15 kiểu tóc mái lưa thưa mặt tròn nên thử ngay
Nguồn: tintuconline.com.vn

Một điều đặc biệt nữa là tóc mái thưa kiểu này không chỉ thích hợp với tóc bob “truyền thống” không đâu mà ngay cả tóc xoăn gợn sóng, tóc bob éo thẳng hay bob uốn cúp cũng rất “vừa ý” luôn bạn gái nhé.

Có thể bạn quan tâm