8 mẫu tóc ngắn đẹp 2018- phong cách Hàn Quốc

Ngày 27/11 năm 2018 | cuộc sống | Làm Đẹp | Tag: . .

8 mẫu tóc ngắn đẹp 2018- phong cách Hàn Quốc: Nếu như truyền thống của phụ nữ Việt Nam những năm trước đây thường ưa chuộng tóc dài và thậm chí một số còn đánh giá thấp tóc ngắn và so sánh nó với cả mỹ quan dân tộc. Thì ngày nay, tóc ngắn lại trở thành xu thế thời trang tóc dành cho phái đẹp. Khác với tóc dài mang vẻ đoan trang, hiền dịu, thì tóc ngắn lại mang đậm cá...

8 mẫu tóc ngắn đẹp 2018- phong cách Hàn Quốc: Nếu như truyền thống của phụ nữ Việt Nam những năm trước đây thường ưa chuộng tóc dài và thậm chí một số còn đánh giá thấp tóc ngắn và so sánh nó với cả mỹ quan dân tộc. Thì ngày nay, tóc ngắn lại trở thành xu thế thời trang tóc dành cho phái đẹp.

Buyedtablets247: dinh dưỡng, sức khỏe, mẹ và bé online

Khác với tóc dài mang vẻ đoan trang, hiền dịu, thì tóc ngắn lại mang đậm cá tính mạnh mẽ, sự sáng tạo và ngay cả mắt thẩm mỹ của chủ nhân.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của những bộ phim, ban nhạc Hàn Quốc tại Việt Nam, giới trẻ đặc biệt là nữ giới bây giờ nhanh chóng tìm được những “kiểu thời trang” mang phong cách mới lạ và thực sự hút hồn phái mạnh.

toc-ngan-dep

tóc n gắn đẹp

Lưu ý để chọn được kiểu tóc đẹp nhất

Khác với những kiểu tóc khác, tóc ngắn yêu cầu một tay nghề nhất định của người cầm kéo để thực hiện. Nếu bạn đã ưng ý với một trong số các kiểu tóc ngắn đẹp nhất bên trên, lưu lại hình ảnh đó và mang tới địa chỉ làm tóc mà bạn ưng ý nhất và yêu cầu họ thực hiện.

Kiểu tóc đẹp phải thực sự phù hợp với khuôn mặt, làn da và vóc dáng. Để lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất, hãy xem xét kỹ hình dáng khuôn mặt của bạn ( tròn, chữ điền, trái xoan… ); tiếp tục xem xét đến màu da đặc biệt là da mặt ( trắng sáng, trắng hồng, bánh mật… ) và cuối cùng xem xét đến vóc dáng body toàn thân của bạn.

Với những gợi ý chi tiết trên, rất mong bạn gái có thể tự chọn một hoặc một vài kiểu tóc ngắn đẹp nhất cho năm 2018. Đừng quên chia sẻ kiểu tóc bạn thấy ưng ý nhất với mọi người qua khung thảo luận.

8 mẫu tóc ngắn đẹp 2018- phong cách Hàn Quốc

 Bob mái bằng nữ tính

Bob mái bằng nữ tính

Không phải chỉ tóc dài mới là dịu dàng, thục nữ. Với công thức tóc Bob kết hợp mái bằng giúp các cô gái không kém phần nữ tính, đã vậy còn đáng yêu, trẻ trung hơn vài phần.

Bob xoăn sóng nước dịu dàng

Bob xoăn sóng nước dịu dàng

Chỉ với một chút “uốn lượn” nhè nhẹ đã mang đến cho ta một kiểu tóc mới lạ.

Pixie cá tính, năng động

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nữ ca sĩ Miu Lê cũng thử thay mình bằng mái tóc Pixie cá tính, rất hợp với tính cách năng động, vui tươi của cô nàng.

Long Bob xoăn quyến rũ

Long Bob xoăn quyến rũ

Nếu không nỡ tạm biệt mái tóc dài nữ tính, sao bạn không thử biến tấu một chút với mái tóc dài ngang vai được uốn xoăn nhẹ phần đuôi.

 Bob thẳng rẽ ngôi đơn giản

Bob thẳng rẽ ngôi đơn giản

Kiểu tóc tường chừng như đơn giản ấy nhưng lại đầy sức cuốn hút, quyến rũ mọi ánh mắt người nhìn.

 Bob ngắn xoăn nhẹ cuốn hút

Bob ngắn xoăn nhẹ cuốn hút

Thêm một chút cầu kì cho kiểu tóc Bob truyền thống, làm cho các cô gái của chúng ta trông tinh nghịch và tưoi tắn hơn hẳn.

Bob ngắn lai chút Pixie

Bob ngắn lai chút Pixie

Chút ngẫu hứng pha trộn Bob và Pixie khiến cho chị em chúng ta trở nên thời thượng, thanh lịch hơn.

Pixie cắt lớp mái chéo

Pixie cắt lớp mái chéo

Để tăng độ xinh xắn, đáng yêu cho bản thân, các cô nàng không thử kiểu tóc Pixie biến tấu này nào!

từ khóa

  • mẫu tóc ngắn đẹp 2018 cho mặt tròn
  • kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo
  • mặt mập nên để kiểu tóc nào
  • kiểu tóc cho người thấp mặt tròn
Có thể bạn quan tâm