Toner là gì và cách sử dụng toner như thế nào?

Toner là gì và cách sử dụng toner như thế nào?: Bạn nào mà có tí kinh nghiệm trang điểm hay chịu khó tìm hiểu về làm đẹp thì chắc cũng biết hoặc hình dung được toner là gì? Nếu bạn chưa biết gì về toner, đọc xong bài này bạn sẽ biết gần như tất cả những điều quan trọng nhất cần biết về toner.   [caption id="" align="alignnone" width="758"] toner là gì?[/caption] Toner là gì và cách...

Toner là gì và cách sử dụng toner như thế nào?: Bạn nào mà có tí kinh nghiệm trang điểm hay chịu khó tìm hiểu về làm đẹp thì chắc cũng biết hoặc hình dung được toner là gì?

Buyedtablets247: dinh dưỡng, sức khỏe, mẹ và bé online

Nếu bạn chưa biết gì về toner, đọc xong bài này bạn sẽ biết gần như tất cả những điều quan trọng nhất cần biết về toner.

 

toner-la-gi

toner là gì?

Toner là gì và cách sử dụng toner như thế nào?

Toner là gì?

Toner là nước làm sạch áp dụng riêng cho da.

Vâng, nước máy bạn rửa mặt hàng ngày cũng có thể được gọi là toner. Nhưng nó ở mức độ nhẹ và nếu coi nó là toner thì thật không chính xác.

Chính xác là toner là nước làm sạch sâu cho làn da của bạn.

Nó thường được áp dụng sau khi tẩy trang, sau khi trang điểm nên chắc bạn cũng hình dung được mức độ làm sạch sâu khi sử dụng toner.

Tóm lại toner là bước làm sạch da cuối cùng nên làm để đảm bảo mang lại sự sạch sẽ bậc nhất cho làn da yêu quý của chị em mình.

Công dụng toner

toner-la-gi

Công dụng toner

  • Làm sạch sâu. Toner tốt có thể tẩy sạch bui bẩn, mỹ phẩm và dầu dư thừa trên da.
  • Ngoài làm sạch: Toner tốt phải đáp ứng được mục đích ban đầu khi sản xuất. Ví dụ, bạn cần một toner dưỡng ẩm cho da khô, nó phải có khả năng giữ ẩm tốt. Bạn cần một loại toner làm se khít lỗ chân lông, nõ cũng phải đảm bảo da bạn mềm mịn hơn sau khi sử dụng.
  • Ít hoặc tốt nhất là không có tác dụng phụ: Một số loại toner mặc dù làm sạch rất hiệu quả nhưng lại gây ra các vấn đề da khô và nứt, trong khi một vài loại vì nguyên liệu không được lựa chọn và chế biến cẩn thận nên gây các loại dị ứng hoặc viêm nhiễm không mong muốn.

Thành phần từ toner tự nhiên

Chúng là toner được làm bởi những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên điển hình như HOA HỒNG, DƯA CHUỘT,…

Hầu hết chúng được hình thành bằng cách chiết xuất từ một nguyên liệu thiên nhiên nhất định và kết hợp với các loại tinh dầu tự nhiên khác.

Tùy vào mục đích sử dụng mà có những công thức tự làm loại toner phù hợp. Điển hình như toner dưỡng ẩm, toner làm se khít lỗ chân lông, toner làm mềm da, toner cân bằng độ PH hay toner chỉ với mục đích làm sạch …

Sử dụng toner đúng cách?

Như đã nói, toner là bước cuối cùng trong công tác làm sạch làn da. Vì thế bạn nên áp dụng nó 2 lần mỗi ngày vào các thời gian như sau:

  • Buổi tối trước khi đi ngủ, sau khi tẩy trang và đã rửa mặt sạch sẽ. Dùng một chiếc khăn ấm áp lên mặt, ngay sau đó, áp dụng một lần nữa tương tự bằng một chiếc khăn lạnh trước khi dùng một miếng bông lớn để thoa đều toner lên toàn bộ làn da.
  • Dùng tương tự nhưng thay đổi thời gian vào buổi sáng sau khi thức dậy để loại bỏ dầu dư thừa da đào thải trong đêm.

từ khóa

  • dùng toner xong có phải rửa mặt không
  • dùng nước hoa hồng trước hay sau khi đắp mặt nạ
  • cách sử dụng toner hoa cúc
  • toner hoa cúc kiehl’s cách dùng
Có thể bạn quan tâm