Vòng đeo tay da cá đuối có ý nghĩa gì?

Ngày 30/10 năm 2018 | Làm Đẹp | Tag:

Cá đuối xuất hiện rất nhiều trong các tiểu thuyết cũng như truyền thuyết và phim ảnh, hầu hết trong số đó nó đều là một người bạn trung thành, luôn xuất hiện trong những tình huống khó khăn như một thần may mắn, khi là Poseidon, khi là Aquaman. Vậy bản sự thật về ý nghĩa của chiếc vòng tay cá đuối là như thế nào, chúng ta  cùng tìm hiểu nhé.  Vòng tay da cá đuối có ý nghĩa...

Cá đuối xuất hiện rất nhiều trong các tiểu thuyết cũng như truyền thuyết và phim ảnh, hầu hết trong số đó nó đều là một người bạn trung thành, luôn xuất hiện trong những tình huống khó khăn như một thần may mắn, khi là Poseidon, khi là Aquaman. Vậy bản sự thật về ý nghĩa của chiếc vòng tay cá đuối là như thế nào, chúng ta  cùng tìm hiểu nhé. 

Buyedtablets247: dinh dưỡng, sức khỏe, mẹ và bé online

vòng tay cá đuối cao cấp Esme

Vòng tay da cá đuối có ý nghĩa gì?

Vòng tay da cá đuối mang lại sự may mắn cho người sở hữu nó

Trong thần thoại Hy Lạp, Thần biển Poseidon không ít lần lâm nguy và cũng không ít lần trong đó, cá đuối Myliobatiformes đã xuất hiện và giải cứu cho ông. Và những người ngư dân coi đó như một truyền thuyết, họ coi cá đuối như những người bạn, không ăn thịt chúng và mỗi khi nó chết đi, họ lột da nó để đeo bên mình như để lưu giữ tình bạn và cầu mong may mắn.

 

vong-deo-tay-da-ca-duoi-gai-doc-nail

Vòng tay da cá đuối đẹp và không đụn hàng

Không cần phải nói quá nhiều, những chiếc vảy đầy lấp lánh của cá đuối là vật trang sức có vẻ đẹp không thể cưỡng lại, đó cũng là lý do mà ngay cả Justin Bieber cũng bị hút hồn bởi vòng trang sức đầy quyền lực này.

 

justin bieber vòng tay cá đuối Esme

Bền đẹp theo thời gian

Giống như tình bạn vĩnh cửu, vòng tay cá đuối có độ bền vượt thời gian, chỉ khi bạn không muốn đeo nó nữa, còn nếu không, nó có thể bên bạn mãi mãi. Dù là nam hay nữ, đeo nó đều hết sức đẹp, bền.

 

vong-deo-tay-da-ca-duoi-gai-doc-nail

 

vong-deo-tay-da-ca-duoi-gai-doc-nail

 

3 lý do trên đã quá đủ để sở hữu một chiếc vòng tay làm từ da cá đuối phải không nào, Esme chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ qua một ” người bạn thân” vừa đẹp vừa trung thành lại đem may mắn cho bản thân mình.

từ khóa

  • vòng tay nam da cá đuối
  • vòng tay da cá đuối tphcm
  • dây đeo tay da cá đuối
  • bán vòng tay cá đuối
Có thể bạn quan tâm