Xi đánh giày màu da bò loại nào tốt?

Ngày 30/10 năm 2018 | Làm Đẹp | Tag:

Xi đánh giày mà da bò dạng xi nước/ xi khô với màu da bò đẹp, tiêu chuẩn phù hợp với mọi loại da thật màu vàng với 3 bước sử dụng theo hướng dẫn bên dưới nhé! Xi đánh giày được sản xuất phục vụ cho mọi người trong việc bảo quản giày của mình. Nó là một loại hồ sáp hoặc chất lỏng. Được chia thành nhiều loại dễ cho việc lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, cho dù bạn đã có một...

Xi đánh giày mà da bò dạng xi nước/ xi khô với màu da bò đẹp, tiêu chuẩn phù hợp với mọi loại da thật màu vàng với 3 bước sử dụng theo hướng dẫn bên dưới nhé!

Buyedtablets247: dinh dưỡng, sức khỏe, mẹ và bé online

Xi đánh giày được sản xuất phục vụ cho mọi người trong việc bảo quản giày của mình. Nó là một loại hồ sáp hoặc chất lỏng. Được chia thành nhiều loại dễ cho việc lựa chọn của bạn.

Tuy nhiên, cho dù bạn đã có một hộp xi đánh giày da bò tiêu chuẩn và phù hợp với đôi giày của bạn thì chưa chắc bạn đã biết cách sử dụng nó. Đã có rất nhiều anh chàng sử dụng xi nhưng khi đánh xong lại tạo ra vài vết xước nhỏ. Một hai lần thì không sao nhưng nhiều lần thì sẽ cả là một vấn đề.

Vì vậy, câu hỏi: “Đánh xi cho giày da bò như nào mới đúng cách?” đang là câu hỏi đặt ra của nhiều anh chàng trên khắp thế giới.

Đừng lo ngại, vì giờ đây đã có giải pháp. Hãy đọc ngay cách đánh xi cho giày da bò ngay dưới đây.

xi đánh giày da bò

Cách sử dụng xi đánh giày da bò hiệu quả

Trước khi sử dụng xi đánh giày da bò để đánh giày, đầu tiên bạn phải chọn xi sao cho màu xi phải tương thích với màu của giày. Nếu không có xi thích hợp thì bạn có thể dùng xi không màu. Tuy nhiên loại xi này chỉ có tác dụng làm bóng, không có tác dụng đánh màu. Hiện tại, Sprezzatura đang bán đa dạng các loại xi nhưng hai loại xi đánh giày Collonil của Đức và Saphire của Pháp là hai loại xi đang được nhiều người ưa chuộng và bán rất chạy hàng.

Xi đánh da bò có 2 loại đó là: Xi nước và xi khô.

– Đối với xi nước: Bạn lắc đều lọ xi rồi đánh trực tiếp lên giày.

– Đối với xi khô, bạn làm theo 3 bước như sau:

3 bước sử dụng xi đánh giày màu da bò như sau

+ Bước 1: Làm sạch giày

Lau sạch giày da bò bằng giẻ ẩm lên bề mặt da cần đánh xi, sau đó phơi khô nơi thoáng gió rồi đánh bóng. Tuyệt đối không phơi ra nắng.

+ Bước 2: Đánh xi

Dùng loại bàn chải thật tốt để chấm xi, thông thường là lấy bàn chải đánh răng. Đánh lên bề mặt da cho thật đều, đánh hết bề mặt da và đánh liên tục cho đến khi bàn chải không còn dính xi.

+ Bước 3: Đánh bóng

Cuối cùng, bạn dùng chiếc bàn chải sạch khác đánh lại, đôi giày da bò sẽ nổi lên màu bóng và tăng độ mềm cho da. Chú ý rằng: Những nơi bàn chải không đánh được thì thay thế bằng bông hoặc giẻ cotton.

Thêm một mẹo nhở nữa khi các bạn đánh xi lên giày nên nhỏ chút nước vào để đánh như vậy sẽ làm cho giày sáng bóng hơn. Xi đánh giày không chỉ giúp giày bóng đẹp như mới còn giúp giày được phục hồi bền bỉ hơn.

Đó là một vài mẹo nhỏ để sử dụng xi đánh giày da bò giúp đôi giày của bạn được thêm mới. Sprezzatura chuyên cung cấp các loại giày da và các phụ tùng của nó. Đến với nơi đây bạn sẽ phải kinh ngạc trước sự nhiệt của nhân viên cùng với sự tư vấn lựa chọn. Vô vàn các sản phẩm độc nhất đang chờ bạn. Hãy đến với Sprezzatura, bạn sẽ không phải thất vọng, mà ngược lại sẽ có nhiều điều bất ngờ!

Có thể bạn quan tâm